Giới thiệu

Anh ngữ Ngôi Sao - Star Up

StarUp – Trung tâm tiếng Anh trẻ em tại Dĩ An, Bình Dương – đơn vị đi đầu trong áp dụng phương pháp dạy trẻ phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết theo chương trình Cambridge chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng con bạn chinh phục Anh ngữ đỉnh cao.

StarUp áp dụng công nghệ hiện đại trong quản lý đồng thời kết nối mật thiết với Phụ huynh, học sinh để cập nhật về tiến trình học tập cũng như sự tiến bộ từng ngày của trẻ.

StarUp hướng tới một môi trường học Anh ngữ mà mọi phụ huynh đều hoàn toàn an tâm, tin tưởng gửi gắm con em mình. 

StarUp hiểu rõ hiện trạng giảng dạy Anh ngữ cho trẻ tại Việt Nam hiện nay phần lớn phương pháp và lộ trình đào tạo đã không còn phù hợp. Do đó, sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi là đào tạo nên những thế hệ mới có thể sử dụng thành thạo tiếng Anh song song với tiếng mẹ đẻ. 

Môi trường làm việc và giảng dạy của StarUp luôn đảm bảo: Năng lượng – Kết nối – Chia sẻ – Tạo giá trị

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên tại StarUp đều có kinh nghiệm giảng dạy từ 3 năm trở lên, bằng TESOL/IELTS. Đặc biệt, tất cả thầy cô đều phải trải qua khóa đào tạo và kỳ sát hạch của StarUp trước khi được đứng lớp.

StarUp | Be A Leading Star - Hãy là Ngôi sao Sáng nhất

Anh ngữ Ngôi sao – StarUp không chỉ là nơi bé được dạy và phát triển khả năng ngoại ngữ mà còn là ngôi nhà thân thương để các bé có thể thỏa sức sáng tạo, vui chơi và bộc lộ cá tính. Thông qua các trò chơi và bài học trên lớp cũng như các hoạt động định kỳ hàng tháng/ hàng quý do trung tâm tổ chức, các bé được rèn luyện và phát triển tư duy ngôn ngữ cùng các kỹ năng mềm khác như khả năng lãnh đạo, teamwork, sáng tạo, thuyết trình, giao tiếp,…

Các khóa học Tiếng Anh

Anh ngữ Ngôi sao tư vấn lộ trình học rõ ràng, ưu việt dựa trên kết quả đánh giá đầu vào của bé giúp tiết kiế thời gian và chi phí cho ba mẹ.

Scroll to Top