Khóa học

KET

""Là chứng chỉ thứ 4 trong chương trình Cambridge English: Young Learners (YLE) phù hợp cho lứa tuổi từ 12-15 tuổi. Giáo trình theo chuẩn quốc tế luôn được cập nhật""

“Chứng chỉ KET – viết tắt của cụm từ Key English Test – tương đương với cấp độ A2 của Châu Âu. Ở cấp độ này trẻ có thể hiểu được những bài đọc về các vấn đề xã hội, viết được đoạn văn bình luận ngắn và giao tiếp thành công trong những tình huống đơn giản và quen thuộc hàng ngày.”

Bộ giáo trình sẽ giúp các em phát triển cả 4 kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Các kĩ năng đó được lồng ghép vào trong tất cả các hoạt động của bài học và được nâng cao dần lên theo từng cấp độ. Giáo trình được biên soạn gồm các từ vựng đơn giản về số đếm, màu sắc,…Có các bài ôn tập giúp cho giáo viên có thể hệ thống lại, ôn tập các từ vựng, bài học cũng như kiểm tra kiến thức của các em, giúp các em có thể ghi nhớ sâu hơn.

Phát triển toàn diện

KET đặc biệt sử dụng ngôn ngữ quen thuộc trong đời sống hàng ngày trong đa dạng các chủ đề như du lịch, môi trường học tập hoặc công sở và kiểm tra toàn diện 4 kỹ năng Tiếng Anh : Nghe, Nói , Đọc & Viết.

Đạt được Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế KET, bé có thể thực hiện những bước đầu tiên trong việc:

  • Đọc hiểu và giao tiếp sử dụng đa dạng các cấu trúc
  • Đọc hiểu các đoạn văn tiếng Anh cơ bản
  • Giới thiệu cũng như trả lời các câu hỏi về bản thân
  • Giao tiếp với người nước ngoài ở cấp độ sơ cấp

Ngoại khóa vui nhộn

Định kỳ hàng tháng, hàng quý trung tâm sẽ tổ chức các buổi ngoại khóa bằng tiếng Anh theo các chủ đề về nhiều lĩnh vực như: thiên nhiên, môi trường, đạo đức, khoa học, …giúp bé vừa được vui chơi vừa được nâng cao kiến thức nhiều lĩnh vực. Theo đó, năng lực tiếng Anh cũng được nâng cấp vượt bậc. 

Phụ đạo miễn phí

Ngoài các buổi học thuộc khóa học tại trung tâm, thầy cô luôn sẵn sàng hỗ trợ miễn phí ôn luyện lại bài trên lớp cũng như giải đáp mọi thắc mắc liên quan trước – trong và sau mỗi kỳ thi để bé nắm chắc kiến thức và tự tin không chỉ dự các kỳ thi trên trường mà với mọi kỳ thi bé muốn tham gia. 

Chương trình bổ trợ tại nhà

Trung tâm cung cấp giáo trình bổ trợ học tại nhà giúp phụ huynh dễ dàng hướng dẫn bé học theo phương pháp chuẩn, các bài học sẽ song song với chương trình giảng dạy trên lớp vừa giúp bé củng cố kiến thức vừa giúp ba mẹ nắm rõ tường tận những gì bé được học. Từ đó, ba mẹ hoàn toàn trở thành “bạn đồng hành” vững chãi trên con đường chinh phục Anh ngữ đỉnh cao cùng bé.

Ứng dụng theo sát quá trình tiến bộ của trẻ

Ba mẹ sẽ được cài đặt ứng dụng miễn phí theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của trẻ mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Chỉ cần mở ứng dụng, ba mẹ có thể biết rõ lịch học, quá trình học trên lớp của bé, bài tập về nhà, bé bộc lộ khả năng đặc biệt nào, bé cần bổ trợ thêm gì,…Phần mềm giúp tối đa hóa tương tác giữa ba mẹ, thầy cô và học sinh, nhờ đó ba mẹ và thầy cô kịp thời có phương pháp hỗ trợ bé trong quá trình phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Tại sao nên học Tiếng Anh tại StarUp

Giúp bé trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại StarUp

Chuyên gia giảng dạy tiếng anh hàng đầu

Giáo viên của StarUp được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA và phải trải qua 3 vòng sát hạch chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trước khi được đứng lớp.

Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Các khóa học Tiếng Anh tại StarUp được thiết kế theo chuẩn CEFR, sử dụng giáo trình mới nhất của các NXB danh tiếng như Oxford, Cambridge. StarUp tiên phong giảng dạy phương pháp phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ.

Phương pháp học độc đáo

Phát âm dễ dàng hơn với phương pháp Gesture. Bên cạnh đó kỹ năng mềm được xây dựng kết hợp trong quá trình học tập của bé. Bé không chỉ giỏi toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ mà còn được phát triển tư duy, thỏa sức sáng tạo trên nhiều lĩnh vực.

StarUp Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ chuyên môn và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. StarUp đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin liên hệ

Cảm nhận của phụ huynh và bé

Giúp bé trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại StarUp

Các khóa học Tiếng Anh

Các chương trình tiếng anh được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Với giáo trình chuẩn quốc tế.

Scroll to Top