Khóa học

KIDS

"Đây là chương trình phù hợp với các bé từ 4 đến dưới 6 tuổi giúp bé bước đầu làm quen với môi trường tiếng anh thông qua vừa chơi vừa học. Giáo trình học kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo"

Với những bé chưa bao giờ học tiếng anh thì bộ giáo trình Doodle Town có bốn nhân vật đáng yêu sẽ đưa cả lớp của bạn vào cuộc hành trình khám phá! Các bé sẽ khám phá tiếng Anh thông qua âm nhạc, chuyển động, đối thoại, câu chuyện, giá trị, nội dung dựa trên chủ đề (CLIL) và tư duy sáng tạo.

Phát triển toàn diện

Thông qua các trò chơi và bài học trên lớp, trẻ không chỉ phát triển và phản xạ tiếng Anh tốt mà còn được rèn luyện và phát huy các kỹ năng mềm như giao tiếp, thuyết trình, teamwork, phán đoán,…

Ngoại khóa vui nhộn

Định kỳ hàng tháng, hàng quý trung tâm sẽ tổ chức các buổi ngoại khóa bằng tiếng Anh theo các chủ đề về nhiều lĩnh vực như: thiên nhiên, môi trường, đạo đức, khoa học, …giúp bé vừa được vui chơi vừa được nâng cao kiến thức nhiều lĩnh vực. Theo đó, năng lực tiếng Anh cũng được nâng cấp vượt bậc. 

Phương pháp giảng dạy hấp dẫn

Trẻ sẽ được học tiếng anh thông qua các trò chơi có liên quan đến ngữ pháp và từ vựng với các hoạt động ở cuối mỗi chủ đề. Các giáo viên sử dụng những đồ vật và hình ảnh sinh động giúp trẻ dễ dàng tiếp thu qua các giác quan. Các hoạt động nhóm và chơi trò chơi, giải đố giúp trẻ hình thành phản xạ nhanh trong giao tiếp và làm việc nhóm.

Giáo trình phụ đạo tại nhà

Trung tâm cung cấp giáo trình bổ trợ học tại nhà cho bé, các bài học sẽ song song với chương trình giảng dạy trên lớp để ba mẹ có thể dễ dàng đồng hành cùng con trên chặng đường chinh phục Anh ngữ đỉnh cao.

Ứng dụng theo sát quá trình tiến bộ của trẻ

Ba mẹ sẽ được cài đặt ứng dụng miễn phí theo dõi quá trình học tập và tiến bộ của trẻ mọi lúc mọi nơi trên điện thoại. Chỉ cần mở ứng dụng, ba mẹ có thể biết rõ lịch học, quá trình học trên lớp của bé, bài tập về nhà, bé bộc lộ khả năng đặc biệt nào, bé cần bổ trợ thêm gì,…Phần mềm giúp tối đa hóa tương tác giữa ba mẹ, thầy cô và học sinh, nhờ đó ba mẹ và thầy cô kịp thời có phương pháp hỗ trợ bé trong quá trình phát triển toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ.

Tại sao nên học Tiếng Anh tại StarUp

Giúp bé trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại StarUp

Chuyên gia giảng dạy tiếng anh hàng đầu

Giáo viên của StarUp được đào tạo bài bản, có chứng chỉ giảng dạy anh ngữ quốc tế TESOL/CELTA và phải trải qua 3 vòng sát hạch chuyên môn và kỹ năng giảng dạy trước khi được đứng lớp.

Giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế

Các khóa học Tiếng Anh tại StarUp được thiết kế theo chuẩn CEFR, sử dụng giáo trình mới nhất của các NXB danh tiếng như Oxford, Cambridge. StarUp tiên phong giảng dạy phương pháp phát triển toàn diện 4 kỹ năng ngoại ngữ cho trẻ.

Phương pháp học độc đáo

Phát âm dễ dàng hơn với phương pháp Gesture. Bên cạnh đó kỹ năng mềm được xây dựng kết hợp trong quá trình học tập của bé. Bé không chỉ giỏi toàn diện các kỹ năng ngôn ngữ mà còn được phát triển tư duy, thỏa sức sáng tạo trên nhiều lĩnh vực.

StarUp Cam kết chất lượng

Chúng tôi tự hào về chất lượng đào tạo, đội ngũ chuyên môn và phương pháp giảng dạy theo chuẩn quốc tế. StarUp đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh trẻ em với 100% học viên đạt kết quả như cam kết.

Tư vấn miễn phí

Để lại thông tin liên hệ

Cảm nhận của phụ huynh và bé

Giúp bé trải nghiệm phương pháp học độc đáo tại StarUp

Các khóa học Tiếng Anh

Các chương trình tiếng anh được thiết kế riêng cho từng độ tuổi. Với giáo trình chuẩn quốc tế.

Scroll to Top