Phương pháp dạy tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi

Tiếng Anh cho trẻ 4-6 tuổi là một trong những vấn đề đang được rất nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Những kiến thức tiếng Anh mà bé thu nhận được từ thời điểm này chính là nền tảng cơ bản của quá trình phát triển năng khiếu ngoại ngữ của bé, đồng thời giúp trẻ phát âm rõ ràng, chính xác hơn.

Một trong những vấn đề được Ocean Edu nhấn mạnh trong suốt quá trình giảng dạy tiếng Anh của mình là dạy tiếng Anh phải phù hợp, không những cần phù hợp với sở thích, nhu cầu, nguyện vọng của gia đình mà còn phải phù hợp với đặc điểm tâm lý lứa tuổi.

Chỉ khi tìm được những phương pháp giảng dạy tốt nhất, phù hợp nhất, bé mới có thể phát triển một cách tự nhiên và đây cũng là tiền đề để trẻ giỏi tiếng Anh hơn trong tương lai.

Với trẻ từ 4-6 tuổi, các kỹ năng ngôn ngữ rất linh hoạt trong giai đoạn này. Vốn từ vựng của các bé nhanh chóng tăng lên không ngừng, và ngôn ngữ cũng vượt ra ngoài giao tiếp để cung cấp nền tảng cho việc học, bao gồm cả việc phát triển các kỹ năng đọc độc lập. Nói chung, cách phát âm của các từ rõ ràng và trẻ đã biết sử dụng các dạng ngữ pháp phức tạp khi nói một cách chính xác. Đây là một đặc điểm tâm lý vô cùng thuận lợi để cha mẹ bắt đầu cho con tiếp xúc và học tập ngôn ngữ thứ hai.

Chương trình Tiếng Anh dành cho bé 4-6 tuổi theo lộ trình chuẩn Cambridge của Anh ngữ Ngôi sao – StarUp sẽ giúp trẻ hiểu thêm về đời sống, sự vật, các hiện tượng xung quanh đồng thời phát triển khả năng Nghe-Nói tiếng Anh tự nhiên của trẻ.

Khóa học giúp khai mở tiềm năng trí tuệ 8 miền thông minh não của trẻ, khơi dậy phát triển đa giác quan, tăng cường khả năng quản lý, xử lý thông tin đồng thời tăng khả năng lưu trữ trí nhớ dài hạn, tăng cường tư duy song ngữ. Đặc biệt với việc áp dụng ứng dụng phần mềm CenterOnline, học viên có thể trực tiếp tương tác, tham gia các hoạt động, làm bài tập và trao đổi thông tin với giáo viên mọi lúc, mọi nơi, cũng như nhận được định hướng phát triển thông qua kết quả dữ liệu được lưu trữ và cập nhật liên tục.

Với một lộ trình học được xây dựng rõ ràng, dành cho các học viên mọi lứa tuổi từ 3-16 tuổi và sau đó là các khóa học chuyên sâu về IELTS, TOEIC, Anh ngữ Ngôi sao – StarUp định hướng con đường lâu dài, cam kết đạt hiệu quả, mở ra một cánh cửa tươi sáng cho các công dân toàn cầu tương lai.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top